Viettel Construction tổ chức hội thảo quy tụ gần 100 kiến trúc sư toàn quốc | Guided by Prayer

Là đơn vị luôn chú trọng nâng cao chất lượng hàng ngũ nhân viên kỹ sư và kiến trúc sư thông qua những sinh hoạt đào tạo và xây dựng cộng đồng, Viettel Construction đang tổ chức hội thảo quy tụ gần 100 kiến trúc sư xuất sắc tới từ 63 tỉnh/tp để phát triển kiến thức, xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay.

Trải qua 28 năm tạo dựng và phát triển, Tổng Công ty CP Công trình Viettel (Viettel Construction) thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội – tiếp tục xây dựng rộng và phân phối giải pháp tổng thể cho ngôi nhà bao gồm: thiết kế, thi công kiến trúc – thiết kế bên trong và triển khai phương pháp nhà thông minh, lý thuyết trở thành tổ chức thi công công trình dân dụng uy tín, chất lượng với chi phí tối ưu nhất. Hiện nay, đơn vị có hơn 11.000 nhân viên, trong đó gần 100 kiến trúc sư trải dài trên 63 tỉnh/thành phố. Năm 2023, Viettel Construction lúc này đã đạt 10.400 tỷ đồng, dự kiến đến hết năm 2023 đạt thu nhập mục tiêu hơn 11.300 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 595 tỷ đồng, tăng trưởng 16% so năm 2022, doanh nghiệp liên tục ghi nhận những số lượng ấn tượng qua các năm.

Xem thêm: doanh nghiệp thiết kế xây dựng biệt thự

Với mục tiêu xây dựng cộng đồng KTS sáng tạo – chuyên nghiệp, doanh nghiệp thường xuyên phát triển xu hướng kiến trúc – nội thất mới từ những chuyên viên đầu ngành. Hội thảo nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ các Kiến trúc sư nổi tiếng và những chuyên viên uy tín trong nghề, KTS Đặng Kim Khôi – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, KTS. Hoàng Tuấn – Viện trưởng viện thiết kế Tổng viên Hậu cần, TS.KTS Nguyễn Cao Lãnh – Trưởng khoa Kiến trúc và Quy hoạch – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, ông Nguyễn Minh Cương – TGĐ Gỗ Minh Long và các chuyên gia ngành kiến trúc và xây dựng cùng share.

Chia sẻ tại Hội thảo, KTS Đặng Kim Khôi – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam chia sẻ “Kiến trúc sư cần hành động trao dồi kiến thức, cập nhật văn hóa để thích hợp với nhu cầu khách hàng, góp phần xây dựng các công trình của quốc gia. Các doanh nghiệp trong nghề xây dựng nói chung và Viettel Construction nói riêng cần liên tục tăng mạnh công tác đào tạo hàng ngũ Kiến trúc sư, phát triển chất lượng thành phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng cả về mặt thẩm mỹ và công năng sử dụng”.

Viettel Construction tổ chức hội thảo quy tụ gần 100 kiến trúc sư toàn quốc - Ảnh 1.

KTS. Đặng Kim Khôi – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam phát biểu tại Hội thảo

Trong khuôn khổ Hội thảo, TS.KTS Nguyễn Cao Lãnh và giảng viên ThS.KTS Nguyễn Đức Vinh – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đang có những share về ngành kiến trúc – thiết kế bên trong tiên tiến nhất, rưa rứa tiến trình phát triển sự kiện nghề kiến trúc sư. Đặc biệt, định hướng phát triển hệ sinh thái toàn diện cho ngôi nhà từ thiết kế tới thi công trọn gói kiến trúc và thiết kế bên trong, những kiến trúc sư Viettel Construction đang liên tục mang ra các câu hỏi cho chuyên gia xoay quanh những vấn đề nhằm thay đổi chất lượng sản phẩm dịch vụ, đáp ứng nhu yếu của người mua hàng.

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói nhờ tính ưu việt về thẩm mỹ và đồng bộ về chất lượng, yêu cầu đặt ra so với những doanh nghiệp nghề xây dựng ngày càng cao. Viettel Construction đang ý thức được điều này từ sớm, do vậy, Hội thảo Kiến trúc sư toàn quốc Viettel Construction 2023 đang cho thấy trí não cầu thị, không ngừng sáng tạo và phát triển của người Viettel. Đồng thời, đưa cộng đồng KTS Viettel Construction tới gần hơn với những khách hàng, mang đến những thành phẩm cập nhật xu hướng và chất lượng sản phẩm nhất.

Viettel Construction: Xây nhà có tâm – Chọn người có tầm     

POSTER FOXSEOTOOL